Thiết kế thi công nhà phố trọn gói – đẹp, chất lượng

Hiện nay, dịch vụ thi công hay cả thiết kế, thi công xây dựng nhà đặc biệt là nhà phố trọn gói ngày càng gia tăng dẫn theo số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ cũng vô cùng nhiều. Nên khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn đơn vị nhưng lại tốn nhiều thời gian để có thể lựa ra được một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng lại đẹp. Trong bài viết dưới đây, Phạm Phan sẽ chia sẻ thêm thông tin về thiết kế nhà phố cũng một số tiêu chí, lý do khi chọn đơn vị có thiết kế, thi công nhà phố trọn gói.

Thiết kế thi công nhà phố là gì và yếu tố nào tạo nên thiết kế nhà phố đẹp?

Nhà phố (hay được gọi là nhà mặt phố) là những ngôi nhà được xây dựng tại vị trí mặt tiền đắc địa. Vị trí này sẽ mang lại nhiều thuận lợi cả về mặt kinh tế cũng như công năng sử dụng căn hộ cho gia chủ.

Cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội, nhà phố dần hình thành thêm nhiều loại hình khác nhau như: Nhà phố liền kề, Nhà phố thương mại, Nhà phố xanh, Nhà phố sân vườn. Mỗi thiết kế nhà phố đều mang đến những điểm đặc biệt riêng cho ngôi nhà và cảm nhận của mỗi khách hàng nhưng điểm chung là sẽ đem đến sự hài lòng, thoải mái khi được tận hưởng cuộc sống trong căn nhà đó.

Thiết kế thi công nhà phố xanh

Thiết kế thi công nhà phố xanh

Hiện nay, dân cư đông đúc nên diện tích nhà phố cũng bị hạn chế nên việc thiết kế nhà phố nhiều tầng hay nhà phố sang trọng, thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng sử dụng thật sự cần sự tính toán, thiết kế khéo léo, tinh tế để phù hợp yêu cầu khách hàng, đúng phong cách và vẫn đem lại lợi ích thiết thực của ngôi nhà. 

Tổng thể một thiết kế nhà phố đẹp cần mang lại sự chắc chắn, bền vững, an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Các công trình nhà phố cũng cần đảm bảo sự chính xác và hợp lý trong thiết kế kiến trúc bản vẽ, kết cấu, nội thất, hệ thống kỹ thuật, công năng, quá trình thi công xây dựng,…

Xem thêm: Thiết kế thi công xây dựng khu vực phía Nam – Đơn vị nào tốt?

Vì sao cần phải thiết kế nhà trước khi thi công?

Giống như việc chúng ta xây dựng nội dung một bài viết thì việc chúng ta làm đầu tiên sau khi biết chủ đề, yêu cầu sẽ là lên ý tưởng, dàn ý sơ bộ để triển khai thì trong lĩnh vực xây dựng cũng như vậy. Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng, đã tìm hiểu, nghiên cứu về diện tích và các yếu tố cần thiết thì các kiến trúc sư xây dựng sẽ bàn bạc và đưa ra một bản thiết kế cho công trình cần xây dựng. Bởi vì, khi có bản thiết kế nhà phố khách hàng sẽ:

Dễ dàng hình dung về ngôi nhà tương lai của mình cụ thể ra sao

Thiết kế là một công đoạn quan trọng và thật sự cần thiết trước khi thi công bất kỳ công trình nào. Bản vẽ thiết kế sẽ giúp cho chủ đầu tư, khách hàng có thể nhìn tổng quan được ngôi nhà cùng với:

 • Cụ thể các phần, hệ thống sẽ được phân chia, bố trí bố mặt bằng công năng từng tầng, hệ thống điện nước sẽ đi như thế nào
 • Bố cục, hình khối, kiến trúc, phong cách thiết kế khi đưa vào sẽ ra sao
 • Màu sắc chủ đạo như vậy đã hài hòa chưa, đồ nội thất, đồ trang trí dùng những món này có phù hợp với tổng thể chung hay không,…
Thiết kế nhà phố 

Thiết kế nhà phố

Chủ động ngân sách khi xây dựng nhà cho đúng tiến độ

Khi đã có một bản vẽ thiết kế nhà phố trước khi thi công sẽ giúp khách hàng xác định ngân sách cần chi cho các hạng mục cụ thể. Từ đó cũng sẽ tổng quát được mức chi phí sẽ phải đầu tư, chi trả và sẽ có sự chuẩn bị và kế hoạch phù hợp để hoàn thiện được ngôi nhà nhanh chóng, đúng tiến độ.

Việc giám sát, theo dõi trong quá trình thi công sẽ thuận tiện hơn

Khi có bản thiết kế cụ thể cho căn nhà thì sẽ được triển khai thi công ngay sau đó nên việc các công nhân hay cả khách hàng/chủ đầu tư cũng sẽ dễ dàng quan sát và làm theo đúng kế hoạch của bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp đã có. Từ đó, có thể tránh được những sự sai sót không đáng có hoặc thi công sai, không đúng với bản vẽ.

Đồng thời, những người giám sát công trình sẽ thuận tiện trong việc theo dõi tiến độ công trình để sẽ lên các kế hoạch cụ thể để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án thiết kế nhà đẹp theo thời gian đã cam kết với khách.

Một số tiêu chí khi lựa chọn đơn vị thiết kế – thi công nhà phố

Mong muốn sở hữu được một công trình, ngôi nhà đạt chất lượng và có tính thẩm mỹ cao thì mọi khách hàng/chủ đầu tư sẽ quan tâm đến việc tìm được một đơn vị thiết kế nhà phố uy tín cùng đồng hành. Trong lĩnh vực xây dựng này, có rất nhiều đơn vị mới được thành lập mỗi ngày. Việc tìm được một nhà thầu uy tín không phải là một điều dễ dàng.

Chính vì vậy, để giúp khách hàng có thể lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín phù hợp một cách nhanh chóng, hiệu quả thì Phạm Phan chia sẻ một vài tiêu chí để có thể đánh giá và lựa chọn. Hãy tham khảo những tiêu chí lựa chọn ngay dưới đây nhé! 

Hồ sơ năng lực của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà phố

Khi bạn muốn xây dựng mẫu nhà phố đẹp, bạn cần tìm đơn vị thầu có liên quan đến lĩnh vực này. Ngoài chuyên môn đảm bảo đúng lĩnh vực, bạn cần quan tâm đến số năm kinh nghiệm của họ. Con số năm thể hiện được phần nào bề dày kinh nghiệm và khả năng đáp ứng được quy mô các công trình thiết kế nhà phố đẹp, sang trọng.

Ngày nay, hầu hết khách hàng đều có thể xem những thông tin hồ sơ năng lực trên website ở phần giới thiệu của mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra trên website sẽ có cả những mẫu thiết kế nhà phố, các công trình mà đơn vị đó đã thi công. Từ đó, khách hàng có thể biết được phần nào bề dày kinh nghiệm và khả năng đáp ứng được quy mô các công trình thiết kế nhà phố đẹp, sang trọng hay đội ngũ kiến trúc sư của công ty có sáng tạo và thường xuyên cập nhật xu hướng thiết kế mới hay không.

Khách hàng khác nói gì về công ty, đơn vị thiết kế

Việc trải nghiệm thực tế của khách hàng trước cũng sẽ là cơ sở quan trọng để khách hàng có lựa chọn công ty để sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công nhà phố tại công ty hay không. 

Các đánh giá, phản hồi cũ là tích cực hay tiêu cực thì hầu hết được phản hồi qua Website hay Kênh Fanpage, Google Map, Youtube…  Mọi khách hàng hoàn toàn có thể xem và đánh giá mức độ hài lòng để đưa ra quyết định cho bản thân.

Chất lượng dịch vụ, phục vụ chuyên nghiệp

Chất lượng dịch vụ được được đánh giá từ khi tiếp nhận dự án cho đến sau khi bàn giao. Khách hàng có thể đánh giá về tốc độ xử lý thông tin, thời gian phản hồi và những cam kết liên quan sau khi trao đổi, tư vấn.

Không chỉ vậy, việc đảm bảo chất lượng của vật liệu xây dựng hay bản thiết kế, bảo hành hỗ trợ dự án nhanh chóng kịp thời nếu có vấn đề xảy ra. Cùng với đó là chi phí thiết kế, thi công có phù hợp với thị trường hay không.

Phạm Phan cung cấp Dịch vụ Thiết kế – Thi công nhà phố trọn gói đẹp, chất lượng

 

Phạm Phan luôn hiểu được rằng: nhà không chỉ là nơi che mưa, che nắng mà đó còn là một “tổ ấm nhỏ” bình yên để bạn quay trở về. Chính vì vậy, Phạm Phan luôn không ngừng cố gắng, dành trọn tâm huyết để mang đến những giá trị của mỗi một công trình, đem lại không gian sống tinh tế, sang trọng, đẳng cấp và xứng tầm với mỗi khách hàng. 

Phạm Phan – công ty xây dựng nhà phố chuyên thiết kế nhà phố hiện đại; thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh, thi công xây dựng nhà phố

 

Phạm Phan là đơn vị thiết kế thi công nhà phố trọn gói hàng đầu khu vực miền Nam hiện nay. Phạm Phan đảm bảo đem đến công trình khiến khách hàng hài lòng nhất với Đội ngũ nhân sự, kỹ sư lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp mọi khách hàng hoàn thiện công trình một cách nhanh nhất, đúng tiến độ, chính xác và chất lượng nhất. Khách hàng được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, từ khâu lên bản vẽ thiết kế đến khi hoàn thiện và bàn giao.

Không chỉ vậy, Công ty thiết kế xây dựng nhà phố Phạm Phan sẽ luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi từ tư vấn, thiết kế, thi công đến khi bàn giao với hợp đồng cụ thể, rõ ràng, chất liệu tốt nhất với  chi phí (đơn giá thiết kế nhà phố, đơn giá thi công nhà phố) ưu đãi nhất cho mọi khách hàng. 

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nhà phố trọn gói đẹp, chất lượng, uy tín mang phong cách riêng hay báo giá thiết kế nội thất nhà phố và thi công nội thất nhà phố gọi ngay Phạm Phan bạn sẽ cơ hội sở hữu công trình nhà phố độc đáo và mang đậm dấu ấn riêng.

===============

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT PHẠM PHAN

Hotline: 0908.522.198

Website: https://xaydung-phamphan.com/

VP chính: 27 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh

* Đường 25, Linh Đông, Quận Thủ Đức 

* Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12 

* Nguyễn Văn Bảo, Gò Vấp 

* Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Thiết kế thi công nội thất nhà phố, biệt thự, căn hộ, chung cư

  Thiết kế thi công nội thất nhà phố, biệt thự, căn hộ và chung cư giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn, được hoàn thiện từ bên trong với sự tiện nghi nhất. Thiết kế thi công nội thất cũng là tạo nên phong cách, sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn. Chính […]

 • Thiết kế thi công biệt thự trọn gói – phong cách – cao cấp 

  Ngày nay, nhu cầu xây dựng, thiết kế – thi công biệt thự ngày càng nhiều. Gia chủ không chỉ quan tâm đến chất lượng công trình, hơn hết đó chính là giá trị thẩm mỹ, phong cách và tính tiện ích mà công trình mang lại. Những lưu ý nào bạn cần quan tâm […]

 • Thiết kế thi công nhà phố trọn gói – đẹp, chất lượng

  Hiện nay, dịch vụ thi công hay cả thiết kế, thi công xây dựng nhà đặc biệt là nhà phố trọn gói ngày càng gia tăng dẫn theo số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ cũng vô cùng nhiều. Nên khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn đơn vị nhưng lại tốn […]

 • Thiết Kế Biệt Thự chuyên nghiệp

  Phạm Phan là đơn vị kiến trúc tư vấn thiết kế biệt thự toàn quốc ( TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng). Chuyên tư vấn thiết kế công trình (khách sạn, nhà hàng, văn phòng..). Thiết kế biệt thự là một trong như thế mạnh của Phạm Phan Hiện nay nhu cầu tư vấn thiết […]

 • Xây Dựng Nhà Cấp 4

  Nhà cấp 4 là hạng mục được ưa chuộng nhất nhiều trong thời gian gần đây. Bởi nhu cầu mong muốn của phần đông người không có thu nhập cao. Bạn có thể xây dựng nhà cấp 4 với nhiều phong cách kiểu dáng, hiện đại, mái thái, mái tôn, mái bằng… Hãy cùng thống […]

 • BÁO GIÁ THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NĂM 2021

  Như đã nói ở trên, xây nhà là việc làm quan trọng. Nếu bạn là người không có kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực hoặc bạn có kinh nghiệm nhưng bạn không có thời gian thì hãy để công ty thiết kế nhà Phạm Phan của chúng tôi giúp bạn làm điều đó. […]

 • Thiết kế nội thất biệt thự

  Thiết kế nội thất biệt thự là việc bài trí, sắp xếp nội thất trong căn biệt thự, với mục đích tạo một không gian mở, thoáng đãng nhưng vẫn hài hòa. Phạm Phan chuyên thiết kế nội thất biệt thự 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng đẹp, cao cấp, hiện đại và sang trọng mang nhiều […]

 • Hoàn Thiện Nhà Xây Thô, Nhà Liền Kề, Nhà Phố, Nhà Chung Cư

  Hoàn Thiện Nhà Xây Thô, Nhà Liền Kề, Nhà Phố, Nhà Chung Cư Hoàn thiện nhà xây thô hay còn được biết đến là hoàn thiện nhà. Để có một ngôi nhà bền, đẹp thì mỗi công đoạn trong việc xây dựng đều mang một vai trò nhất định của nó. Tuy nhiên, để xét […]

 • Tư vấn-thiết kế kiến trúc

  Thiết kế kiến trúc thể hiện sự sáng tạo, đem đến một không gian sống đẹp, chất lượng, tiện ích và tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái. Hiểu thêm về thiết kế kiến trúc Ngày nay, xu hướng thiết kế kiến trúc cho các công trình nhà ở đang ngày càng trở nên […]

 • Thi công xây dựng phần thô

   Thi công xây dựng nhà phần thô có thể hiểu là nhà thầu xây dựng chỉ đảm nhiệm xây dựng phần sườn của ngôi nhà còn phần hoàn thiện nhà và nội thất thì không chịu trách nhiệm. Xây Dựng Phạm Phan chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phần thô giá rẻ. Thông […]

 • Cải tạo nhà phố – Biến cũ thành mới: siêu đẹp, siêu tiết kiệm

  Thay vì xây mới, nhiều chủ nhà hiện nay lựa chọn biện pháp khác đó chính là cải tạo & kiến thiết lại nhà cũ. Đặc biệt với các ngôi nhà ở thành thị, cải tạo nhà phố chính là phương án tối ưu được áp dụng để làm giảm chi phí xây dựng, các […]

 • Sửa Chữa Nhà Năm 2021

  Những công việc sửa chữa hay cơi nới lại nhà cửa thường sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn việc xây dựng mới. Với độ phức tạp cao, việc cơi nới lại nhà cửa cần một nhà thầu uy tín để thực hiện. Sửa nhà trọn gói giá rẻ khu vực HCM, tại […]

 • DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ GIÁ RẺ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ GIÁ RẺ TẠI TP.HCM !!! Kính chào Quý Khách, Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sữa chữa dân dụng, sửa chữa nhà,  sơn sửa nhà giá rẻ, dịch vụ sơn sửa nhà giá rẻ đang sở hữu và tích […]

 • THIẾT KẾ – THI CÔNG – LẮP ĐẶT NHÔM KÍNH

  Đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên cung cấp – thiết kế- thi công – lắp đặt các hạng mục về nhôm kính như: – Vách ngăn nhôm kính, vách ngăn kính cường lực. – Cửa nhôm kính, của kính cường lực, cửa lùa Nhôm Kính – Tủ bếp nhôm giả gỗ….với […]

 • Tư vấn cải tạo nhà cấp 4 đẹp và tiết kiệm chi phí năm 2021

  Cải tạo nhà cấp 4 đẹp thành nhà 2 tầng, cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự hoặc chỉ thay đổi đơn giản cách bố trí của ngôi nhà đều cần có sự tính toán kỹ lưỡng về thiết kế và chi phí. Tuy nhiên đa số chủ nhà có nhu cầu sửa chữa đều không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cho nên, việc liên hệ với các đơn vị xây dựng để được tư vấn hỗ trợ là điều nên làm.

 • Những giải pháp sửa chữa nhà cấp 4 đẹp trong năm 2021

  Vốn dĩ nhà cấp 4 thường có không gian khá nhỏ hẹp, ít công năng sử dụng cộng với thời gian xây dựng đã quá lâu khiến cho ngôi nhà trở nên bí bách và không có thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc sửa chữa nhà cấp 4 trở nên thông thoáng, tiện lợi hơn cũng […]

 • Sửa chữa nhà trọn gói hết bao nhiêu tiền?

  Ngoài vấn đề về chất lượng dịch vụ thì vấn đề chi phí sửa chữa nhà trọn gói hết bao nhiêu cũng khiến nhiều quan tâm. Vì để đạt được mục đích sửa chữa như mong muốn thì chủ nhà phải dự trù được mức kinh phí hợp lý trong khả năng tài chính của mình.

 • Có nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói?

  Nếu loại trừ bạn là kiến trúc sư thì đa phần các gia chủ đều không có nhiều hiểu biết về xây dựng và các vấn đề liên quan đến sửa chữa cải tạo nhà. Thấu hiểu được sự lo ngại này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ sửa nhà trọn gói này để bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

 • 3 việc quan trọng cần làm khi sửa chữa nhà năm 2021

  Không phải ai cũng thành công trong việc “hô biến” căn nhà cũ trở nên thoáng đãng và xinh đẹp hơn. Với những việc cần làm được vạch ra sau đây sẽ giúp bạn tránh mắc phải sai lầm và hoàn tất việc sửa nhà tốt hơn.

 • DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TẠI TP.HCM

  sửa chữa nhà tphcm sửa chữa nhà trọn gói tp.hcm sửa chữa nhà trọn gói dịch vụ sửa nhà sửa nhà trọn gói dịch vụ sửa nhà trọn gói dịch vụ sửa chữa nhà sửa nhà giá rẻ tphcm sửa nhà hcm báo giá sửa chữa nhà trọn gói 2021 dịch vụ sửa nhà trọn […]

 • BẢNG GIÁ NỘI THẤT NĂM 2021

  Sau đây công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng báo giá THIẾT KẾ NỘI THẤT như sau:   CÔNG TY  TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT PHẠM PHAN Văn Phòng 1: 27 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh Văn Phòng 2: 10 Đường 25, Quận Thủ Đức Văn Phòng 3: TX52, Phường Thạnh Xuân, […]

 • CĂN HỘ 30m2 ĐẸP

  Chỉ vỏn vẹn 30m2 nhưng căn hộ này khiến những cô nàng khó tính, cầu toàn đến đâu cũng phải hài lòng. Đâu cứ nhất thiết phải lấy chồng thì mới được quyền chăm chút nhà cửa đâu, độc thân vẫn cứ là hạnh phúc chị em ạ. Đây là căn hộ 30m2 đang được […]

 • 5 xu hướng thiết kế nội thất được lòng giới thượng lưu

  Nóng bỏng như ly rượu Tây Ban Nha, trẻ trung như Bon Chic hay cầu kỳ như The Orchestra… những phong cách nội thất của căn hộ bên hồ Tây đã phần nào nói lên “thú chơi” của chủ nhân. Bon Chic, The Orchestra, El Vino hay Luxyry… là những phong cách thiết kế nội […]

© 2018 - Bản quyền của CTY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT PHẠM PHAN

0908 522 198
0908 522 198
Back To Top